Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

GIỚI THIỆU   |   SẢN PHẨM   |   ĐẠI LÝ   |   TIN TỨC - TUYỂN DỤNG   |   TƯ VẤN   |   HÌNH ẢNH   |   VIDEO CLIP   |   LIÊN HỆ
 
TIN TỨC - TUYỂN DỤNG
Tư vấn khách hàng
 
Tư vấn bán hàng
Tư vấn sản phẩm

« Danh bạ điện thoại và email »
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Liên kết website
Khảo sát ý kiến
Các dòng sản phẩm nước khoáng chanh của Thạch Bích, bạn thường dùng sản phẩm nào ?
 
 
Video clip
[Flash Video]
Xem thêm ++
 
Tin tức - Sự kiện  
 
Những thực tế về lợi ích của nước đóng chai

Dưới đây là những khái quát quan trọng nhất về nước đóng chai được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy. Các bạn có thể tham khảo để thấy tầm quan trọng của một chai nước bạn đang uống.

1. Ngăn cản chuyển hóa hydrate:

Trung bình một người lớn khỏe mạnh cần 2l nước mỗi ngàyđể ngăn cản quátrình hydrat hóa (mất nước). Mọi người thường chọn nước đóng chai để bổ sung lượng nước khi có công việc phải di chuyển. Gần một phần ba lượng nước đóng chai tiêu thụ được là do tiêu dùng “trong quá trình di chuyển” (Nguồn: Tổ chức Y tế thế giới, kỷ lục thế giới)

2. Sựthay thế cho các loại thức uống khác:

Hơn 50% lượng khách hàng đang lựa chọn nước uống đóng chai chứkhông phải loại nước uống nào khác. Cũng tại Anh, sựsụt giảm trong doanh thu của loại nước ngọt truyền thống đồng nghĩa với sựgia tăng sốlượng nước đóng chai được tiêu thụ(Nguồn: GfK NOP; kỷ lục thế giới)

3. Lượng khí cacbon tối thiểu:

Tổng lượng cacbon trong nước đóng chai chỉchiếm 0,05% lượng khícacbon mànước Anh thải ra. Vàtrung bình trong mỗi lít, lượng khíthải cacbon đang ngày càng giảm thông qua việc sửdụng các loại chai thường, nâng cao hiệu quả làm lạnh, tỷ lệ tái chế chai nhựa tốt hơn, và dễ dàng vận chuyển. (Nguồn: Trung tâm môi trường Chiến lược)

4. Luôn gia tăng mức độ tái chế:

Chai nhựa tái chế đã tăng gấp bốn giữa năm 2004 và2006 khi chính quyền địa phương giới thiệu thêm và nâng cao chất lượng chương trình tái chế. Nhu cầu hiện đang được định hướng của việc sử dụng tái chế chai PET trong nước (Nguồn: WRAP)

5. Tiết kiệm nước trong một thế giới khan hiếm nước:

Để sản xuất của 1 lít nước trái cây cam, khoảng 850 lít nước được sử dụng. Ngược lại, để sản xuất một lít nước đóng chai sẽ chỉ cần một vài lít nước, một lựa chọn hợp lý nhất